Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Bếp Từ Malloca MH-03I, Mặt Kính Eurokera Đen Sang Trọng


Bếp Từ Malloca MH-03I
Bếp Từ Malloca MH-03I

Bảng So Sánh Giá Bán Của Các Đại Lý:

Nhà cung cấp Giá bán Nơi bán
18,000,000
18,810,000
18,810,000
19,500,000
20,850,000
20.900.000

Thông Số Kỹ Thuật:

Thương hiệu Malloca
Xuất xứ Made in Europe
Sản phẩm Bếp từ Malloca MH 03I
Màu sắc Đen
Số bếp nấu 3
Mặt kính Mặt kính Eurokera màu đen, dày 4mm
Hệ thống điều khiển Cảm ứng
Bàn phím Dạng trượt
Chức năng hẹn giờ
Chức năng khoá bàn phím an toàn
Công suất 2.2KW + 2KW + 1.6KW
Kích thướt bếp W580 x D510 x H60mm
Kích thước khoét đá W530 x D475mm


Kích Thước Lắp Đặt:

Bếp Từ Malloca MH-03I
Chi tiêt Lắp Đặt Bếp Từ Malloca MH-03I

Đánh Giá Tổng Quan:

– Kiểu dáng sang trọng : Thiết kế hiện đại, tinh tế giúp tăng vẻ sang trọng cho gian bếp.
– Công suất mạnh mẽ : Công suất lớn đến 2KW giúp nội trợ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
– Mặt bếp an toàn khi sử dụng : Mặt kính Eurokera sáng bóng, chống xướt cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt không chỉ tăng vẻ sang trọng cho gian bếp mà còn an toàn, dễ vệ sinh.
– Tiết kiệm điện năng : Hiệu suất sử dụng bếp cảm ứng điện cao và tiết kiệm được nhiều thời gian và năng lượng so với các phương pháp nấu nướng khác.
– Điều khiển dễ dàng : Hệ thống điều khiển cảm ứng nhạy, màn hình hiển thị rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho các thao tác nấu nướng.
– Xác định dụng cụ nấu phù hợp với bếp : Các dụng cụ đun nấu không đúng đường kính hoặc chất liệu cho phép, bếp sẽ tự nhận diện và phát ra cảnh báo.
– Chức năng hẹn giờ : Bếp sẽ tự động tắt sau thời gian hẹn giờ, giúp người nội trợ tranh thủ thời gian nấu nướng cho các công việc khác.
– Tự tắt bếp khi không sử dụng sau 20 s : Bếp sẽ tự ngắt nguồn khi không sử dụng sau 20 s nhằm đảm bảo an toàn và tiết kiệm.
– Đèn báo nhiệt dư : Để đảm bảo an toàn khi nấu nướng, khi mặt bếp nóng, đèn cảnh báo sẽ báo hiệu nhấp nháy cho người dùng biết.
– Khóa an toàn trẻ em : Kích hoạt tính năng khóa an toàn, toàn bộ hệ thống điều khiển sẽ ẩn đi. Trẻ em sẽ không can thiệp được khi chương trình đang hoạt động.
– Chức năng Booster : Chức năng nấu nhanh tăng cường gấp đôi nhiệt lượng nấu giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí so với mức công suất thông thường.
Bếp Từ Malloca MH-03I

Cũng như nhiều dòng bếp Malloca khác, Malloca MH 03I không tạo khói hay khí độc khi đun nấu, thân thiện hơn với môi trường và sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, bếp còn tích hợp chức năng khóa an toàn, rất hữu ích khi nhà có trẻ nhỏ. Khi kích hoạt chức năng này, sẽ làm ẩn và khóa toàn bộ hệ thống điều khiển của bếp, dù trẻ có vô tình chạm vào cũng sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của bếp và quan trọng là không gây nguy hiểm cho trẻ.

Với những ưu điểm trên, bạn có thể yên tâm khi lựa chọn bếp điện Malloca MH 03I cho gian bếp gia đình. Nấu nướng nhanh, tiện dụng, an toàn, sản phẩm mang đến giá trị sử dụng cao cho công việc nội trợ.
Bếp Từ Malloca MH-03I
Bếp Từ Malloca MH-03I

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.