Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Có nên mua Bếp gas đôi Cata GI 302 hay không ?

Bếp gas đôi Cata GI 302
Bếp gas đôi Cata GI 302

Thông số kĩ thuật bếp gas đôi Cata GI 302

Tên sản phẩm: Bếp ga GI 302
Thông tin chính
Bếp ga âm 2 vùng nấu:
1 bếp nấu nhanh (3 kW)
1 bếp phụ trợ (1 kW
Đánh lửa bằng điện
Hệ thống ngắt ga an toàn
Kiềng bếp bằng thép chịu nhiệt
Bộ phân phối ga
Mặt kính đen
Công suất tối đa: 7 KW

Mô tả sản phẩm bếp gas đôi Cata GI 302

Bếp gas đôi Cata GI 302
Bếp gas đôi Cata GI 302
Bếp gas đôi Cata GI 302 là bếp mà có 2 bếp nấu được thiết kế rất là tiện dụng cho người dùng. Với công suất có độ chênh lệch cao giữa các bếp mà nó có thể giúp cho người dùng thỏa mái nấu nướng lúc cần công suất to hay nhỏ. 
Hàng nhập khẩu nguyên chiếc với nhiều tính năng tối ưu hóa người dùng với hệ thống ngắt gas an toàn. Với màu bếp là màu đen phù hợp nhiều căn bếp. Kiềng bếp thì dùng thép chịu nhiệt nên rất là bền bỉ theo thời gian.

Bài viết liên quan bếp gas đôi Cata GI 302

GIỚI THIỆU VỀ NHÃN HÀNG THIẾT BỊ BẾP CATA

CATA là nhà sản xuất đầu tiên cung cấp các thiết bị máy hút mùi, Lò nướng của Tây Ban Nha, được thành lập tại Torelló, vào năm 1947. Từ khi thành lập, CATA đã phát triển và tăng cường vị thế của mình trên thị trường và trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị bếp hàng đầu thế giới. Năm 1999, Cata đã mở thêm nhà máy mới tại Xiao Lan, Trung Quốc trở thành công ty đầu tiên sản xuất thiết bị bếp ở đây.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo trong sản xuất và tiếp thị quốc tế là những lý do cơ bản cho sự thành công của chúng tôi.

Chứng nhận chất lượng

Các chuyên gia của chúng tôi luôn làm việc với tinh thần cao nhất, tập trung vào từng chi tiết trong quá trình sản xuất để cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của CATA đã được cấp chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận quy trình sản xuất sản phầm CCA (Hiệp định Giấy chứng nhận CENELEC).

Nhưng trên tất cả, điều làm chúng tôi cảm thấy hạnh phúc nhất - giải thưởng chất lượng mà chúng tôi nhận được hàng ngày: sự hài lòng của khách hàng của chúng tôi.

Chất lượng và thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế của chúng tôi.

Với bất kỳ sản phẩm mới nào, chúng tôi đều không cho phép mình nghĩ nó đã hoàn hảo, mà luôn coi đó là một thách thức, một câu hỏi luôn được đặt ra: làm thế nào cho sản phẩm đó đẹp hơn, hữu ích hơn và không thể vượt qua.

Chúng tôi luôn cam kết về tính thẩm mỹ của sản phẩm. ADI-FAD -  chứng chỉ do hiệp hội xúc tiến thiết kết công nghiệp của nghệ thuật trang trí là những giải thưởng mà chúng tôi luôn hướng tới.

Thị trường

Với hơn 50 năm phát triển, hiện tại Cata đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

CATA đang tiếp tục đầu tư mạnh vào 2 cơ sở mới ở Xiao Lan (Trung Quốc) và São Paulo (Brazil).Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.