Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG - đáng mua nhất 2020

Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG - đáng mua nhất 2020
Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG


Thông số kỹ thuật Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG


Trọng lượng giặt

9 kg

Nhãn năng lượng sấy 

B

Điều khiển

Điều khiển cơ, núm xoay và nút bấm

Kiểmsoát độ ẩm

Điện tử

Công suất chế độ nghỉ

0,1 W

Chương trình giặt

10 chương trình (Drum Clean, Super Quick 15 '/ 30, Kids, SportsWear, Pre Wash, Rines, Wool, Delicate / Silk, Cotton/ bông, AllergyPlus) 

Tốc độ vòng tối đa

1400 vòng/phút

Thiết kế

Độc lập chống rung

Màu sắc

Màu trắng

Bản lề cửa

Bên trái

Độ sâu của máy khi mở cửa góc 90o

1080 mm

Đường kính cửa

30 cm

Cửa mở

165o

Chiều cao điều chỉnh tối đa từ phía trước

100 mm

Chiều dài dây cung cấp điện

160 cm

Công suất

2050 W

Điện áp

220 – 240 V

Tần số

50 Hz

Điện áp

10 V

% hàm lượng độ ẩm lớn nhất sau khi giặt

59 %

An toàn

Hệ thống giặt AquaSpa 3D
Khóa trẻ em
Chống rung 

Kích thước thiết bị ( C x R x S)
Kích thước đóng gói ( C x R x S)

850 x 600 x 600 (mm)
890 x 700 x 660 (mm)

Thể tích lồng giặt

65 lít

Chất liệu lồng giặt

Thép không gỉ

Trọng lượng thiết bị 

72 kg

Tổng trọng lượng 

77 kg


Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG 
Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG


Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG


Đặc điểm nổi bật Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG


AquaStop Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Aquastop trong Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG được cấp bằng sáng chế của Bosch vào năm 1985, AquaStop là một hệ thống an toàn chống tràn hoặc rò rỉ nước, bảo vệ bằng cách đóng van đầu vào nếu có phát hiện sự rò rỉ hoặc tràn. AquaStop đều hoạt động khi được cài đặt ở mọi góc độ.
Cảm biến tự động Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Cảm biến tự động của Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG sẽ tùy thuộc vào trọng lượng và chất liệu của vải để điều chỉnh tải tối ưu điều chỉnh mức tiêu thụ nước trong mỗi chương trình, giúp tiết kiệm nước và năng lượng.


Aqua Sensor (cảm biến nước) tự động kiểm tra mức độ đục (độ đục do bụi bẩn và chất tẩy rửa) của nước rửa trong chu kỳ xả. Thời gian và số chu kỳ xả phụ thuộc vào độ đục của nước.


Load Sensor (cảm biến tải) phát hiện trọng lượng của quần áo khi cửa máy giặt mở và hiển thị thông số của trọng lượng ở màn hình. (Để đảm bảo rằng cảm biến tải đo trọng lượng cho tất cả đồ giặt, lồng máy phải trống trước khi máy giặt được bật.)


Khóa trẻ em Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Khóa trẻ em trang bị trong Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG được kích hoạt, khi đó bảng điều khiển bị vô hiệu hóa. Điều này ngăn không cho chương trình bị thay đổi tình cờ khi thiết bị đang hoạt động do vô tình chạm vào bảng điều khiển, hoặc trẻ em nghịch bảng điều khiển. Điều này đảm bảo an toàn, ngăn ngừa thương tích, nhất là đối với những gia đình có trẻ nhỏ.
Màn hình hiển thị LED Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG trang bị màn hình hiển thị LED lớn với thông tin về chương trình chạy, lựa chọn nhiệt độ, cài đặt vòng / phút, thời gian còn lại và 24 giờ hẹn giờ trễ của chương trình, lựa chọn chương trình loại bỏ vết bẩn và chỉ số làm mòn quần áo một cách tốt nhất.
Nhãn năng lượng Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG được đánh giá hiệu quả sử dụng năng lượng theo tiêu chuẩn của EU (theo thang chỉ số nhãn năng lượng từ D đến A ) là rất tiết kiệm với hiệu quả sử dụng năng lượng rất cao. Hiện nay, những mẫu model cao cấp nhất được đánh giá đạt tới mức A+++ (thậm chí còn tiết kiệm thêm từ 10-50% so với hiệu quả năng lượng A+++) giúp bạn tiết kiệm được điện và nước nhiều nhất.


Độ ồn Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng - không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.
Động cơ EcoSlience Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Động cơ EcoSlience trong Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG hoạt động không chổi than (bàn chải), điều này giúp máy vận hành cực kỳ êm ái và hiệu quả. Với việc được trang bị nam châm vĩnh cửu cực kỳ mạnh mẽ, thay vì cung cấp điện cho phần ứng xoay qua bàn chải carbon, đã tạo nên hiệu quả hoạt động tuyệt vời đó của động cơ. Cũng vì thế, việc sử dụng năng lượng ít hơn, tiết kiệm tốt hơn.


Chương trình Shirt / Blouse Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình Shirt / Blouse là chương trình được Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG thiếp lập dành riêng cho áo sơ mi /Blouse tổng hợp. Chương trình được vận hành với các cài đặt cơ bản, quần áo được giặt nhẹ nhàng hơn so với một chương trình chăm sóc dễ dàng thông thường, do đó làm giảm sự hình thành các nếp gấp, nếp nhăn của áo và làm cho ủi dễ dàng hơn.


Chương trình SportsWear Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình SportsWear của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG được thiết lập để làm sạch quần áo thể thao. Đặc trưng của quần áo thể thao là nhiều mồ hôi, do đó, chương trình SportsWear được thiết lập với thời gian giặt ngắn để giặt nhanh. Và để giảm nếp nhăn của quần áo thể thao (làm từ chất liệu vải tổng hợp), nhiệt độ của nước khi giặt quần áo được hạ xuống bằng cách thêm nước trước chu trình quay. Nó đặc biệt thích hợp cho quần áo thể thao sợi nhỏ và chất liệu tổng hợp.


Chương trình Super Quick Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình Super Quick trong Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG là chương trình giặt siêu nhanh, có ở một số dòng máy giặt của Bosch. Với chương trình này có thể giặt 2 kg quần áo chỉ trong vòng 15 phút, giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho người dùng. Chương trình Super Quick rất phù hợp cho những người có lối sống bận rộn.


Chương trình giặt trước Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình giặt trước được Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG được thiết lập tronng các chương trình khi giặt đồ rất bẩn. Khi đó, đồ giặt được xả và một lần trước khi giặt với chất giặt. Chương trình cũng được sử dụng riêng khi bạn muốn làm sạch quần áo lâu ngày không mặc hoặc mức độ bẩn cực ít.


Chương trình Easy Iron Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình Easy Iron trong Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG là chương trình thiết lập cho việc giặt dễ dàng và nhẹ nhàng bằng cách sử dụng tốc độ quay chậm hơn. Đây là chuơng trình giặt bảo vệ quần áo không bị nhăn nhúm như chương trình giặt thông thường. Chương trình Easy Iron phù hợp với các quần áo mỏng nhẹ, các chất liệu vải như voan, linen,..
Chương trình AllergyPlus (vệ sinh) Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình AllergyPlus của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG là chương trình được phát triển cho quần áo của trẻ nhỏ hoặc những người nhạy cảm. Trong quá trình giặt của chương trình, nhiệt độ của nước trong chu kỳ giặt được đảm bảo từ 40-60 ℃ với mực nước cao để giảm thiểu tối đa lượng chất giặt tẩy còn dư lại trên quần áo . Quần áo được làm sạch hoàn hảo để giúp bảo vệ bé khỏi vi khuẩn có hại.


Chương trình Mix Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình giặt Mix trong Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG là chương trình được thiết lập phù hợp đối với các đồ giặt hỗn hợp được làm từ nhiều loại vải cứng và mềm, dễ giặt hay khó giặt khác nhau. Chương trình này sử dụng nuowcstrong chu kỳ giặt ở nhiệt độ tối đa lên tới 60 độ C giúp quần áo quẩn và rất bẩn của bạn đều được giặt sạch và có thể giặt ở số lượng lớn, nhiều loại vải khác nhau.


Chương trình Wool Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình Wool của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG là chương trình được thiết lập giặt nhẹ nhàng dành cho chất liệu len. Quá trình giặt, nước được sử dụng trong chu kỳ giặt ở nhiệt độ thấp, tốc độ quay của lồng giặt nhẹ nhàng cùng một mức độ ẩm phù hợp để bảo vệ các mặt hàng len của bạn. Bạn nên sử dụng bột giặt dành cho len để được kết quả tốt nhất.


Chương trình Delicate / Silk Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình Delicate / Silk của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG được xây dựng dành cho các loại vải đặc biệt tinh tế như tơ lụa có thể giặt, satin và viscose. Trong quá trình giặt các loại vải được trống giặt (lồng giặt/buồng giặt) của máy quay ở tốc độ rất thấp. Chúng tôi khuyên bạn không nên giặt các loại vải này cùng với các loại vải thô khác. Nên sử dụng bột giặt phù hợp cho các chất liệu này để có kết quả giặt tốt nhất.


Chương trình Cotton/ bông Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình cotton/bông trong Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG là chương trình cơ bản để giặt các loại vải cứng như bông và vải lanh (ví dụ: áo phông, khăn trải giường, khăn tắm và khăn trải bàn). Nó phù hợp cho chất liệu vải cotton màu giặt lên đến 60°C. Trên 60°C và lên đến 90°C, nó phù hợp cho quần áo trắng hoặc vải tổng hợp (ví dụ như quần áo làm việc).VarioPerfect Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Với VarioPerfect của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG, bạn có thể luwaaj chọn thời gian chương trình giặt nhanh hơn hoặc hiệu quả năng lượng sử dụng tốt hơn. Thông qua phạm vi chương trình, VarioPerfect đảm bảo kết quả giặt hoàn hảo cho tất cả các loại vải và các mức trọng lượng. Với VarioPerfect, bạn có thể thiết lập hầu hết các chương trình để chọn thời gian của chương trình nhanh hơn hoặc hiệu quả của chương trình tốt hơn với các chức năng SpeedPerfect và EcoPerfect. Điều này làm giảm thời gian lên đến 65% hoặc năng lượng lên đến 50%.Chương trình Drumclean Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Chương trình Drumclean được thiết lập trong Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG để làm sạch trống giặt (lồng giăt/buồng giặt) sạch chất cặn, an toàn cho quần áo và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chương trình Drumclean được kích hoạt khi bên trong trống giặt không có bất cứ đồ giặt nào.


Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Hệ thống tự động loại bỏ vết bẩn của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG thông minh có thể loại bỏ được đến 16 vết bẩn cứng đầu nhất. Dựa vào vết bẩn bị dính trên trang phục, bạn chọn vết bẩn tương ứng trên màn hình, và thiết bị sẽ tự động điều chỉnh các cài đặt nhất định để đảm bảo làm sạch hoàn toàn vất bẩn cho đồ giặt của bạn.

Reload function Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Reload function được trang bị trong Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG với tính năng cho thêm hoặc lấy bớt đồ giặt từ trong máy ra khỏi trống giặt (lồng giặt/buồng giặt) sau khi chương trình đã được bắt đầu. Chỉ cần một nút bấm với Reload funciton để dừng chu kỳ đang chạy và mở cánh cửa của máy giặt để cho thêm hoặc lấy bớt quần áo của bạn vào thùng, đóng cửa và nhấn một lần tiếp tục giặt.

Công nghệ ActiveWater Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Công nghệ ActiveWater của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG điều chỉnh lượng nước phù hợp cho chương trình giặt dựa vào trọng lượng của quần áo trong trống giặt (lồng giặt/buồng giặt). Với ActiveWater, bạn sử dụng lượng nước tối ưu cho mỗi lần giặt và sử dụng hiệu quả năng lượng.


VarioSoft Drum Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

VarioSoft Drum của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG độc đáo được cấp bằng sáng chế để hiệu quả chương trình nhanh hơn và nhẹ nhàng hơn chỉ có tại Bosch. Thiết kế trông giặt (lồng giặt/buồng giặt) tối ưu giúp giải quyết vấn đề hiệu quả. Tùy thuộc vào chương trình đã chọn, lồng giặt điều chỉnh tốc độ mạnh hơn hoặc nhẹ nhàng. Nó đảm bảo đồ giặt được xoay nhẹ nhàng đến giữa trống ở mọi hướng xoay. Tất cả các sản phẩm may mặc được làm sạch nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn và giảm thiểu nếp nhăn trên quần áo.


WaveDrum (cấu trúc lồng máy) Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Thiết kế WaveDrum của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG hình dạng giọt và kích thước lớn của mái chèo bên trong đảm bảo việc phân phối nước/ không khí nhanh hơn và nhiều hơn - tạo ra những kết quả tuyệt vời.


AntiVibration (Thiết kế chống rung) Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

AntiVibration của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG với thiết kế mới của các mặt bên không chỉ làm tăng tính thẩm mĩ mà hệ thống này còn mang đến sự hoạt động ổn định và chống rung của thiết bị trong quá trình hoạt động. Lớp cách nhiệt tăng cường cũng điều chỉnh mức ồn, khiến cho Bosch Logixx và Avantixx rất yên tĩnh ngay cả trong chu trình quay.


Hẹn giờ trước Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Tính năng Delay Time 24h của Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG mang đến cho bạn sự linh hoạt, chủ động cao. Nếu bạn có thói quen giặt và phơi quần áo trước hoặc sau giờ làm việc, các chương trình hẹn giờ có thể cho bạn nhiều sự linh hoạt và tiện lợi. Thay vì thức dậy sớm để bắt đầu chương trình giặt hoặc lãng phí thời gian chờ nó kết thúc, tính năng hẹn giờ trễ của Bosch cho phép bạn đặt thời gian giặt cuối cùng trước 24 giờ, thuận tiện hơn cho việc sắp xếp công việc của bạn.


Chương trình giặt nhẹ nhàng Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG

Quần áo được Máy giặt Máy giặt Bosch WAP28380SG - 9KG giặt nhẹ nhàng hơn với chương trình nhẹ nhàng hơn (sensitive). Trong quá trình giặt, lồng giặt quay nhẹ nhàng với thời gian giặt lâu hơn. Điều này giúp quần áo của bạn được giặt nhẹ nhàng hơn và hiệu quả giặt tẩy hoàn hảo hơn. Kết quả là vải không bị tổn hại, sự hình thành các nếp nhăn được giảm thiểu và các mặt hàng được chuẩn bị lý tưởng để sấy khô trong máy sấy.

1 nhận xét:

 1. Bếp Hoàng Cương là Nhà phân phối hãng các sản phẩm của BOSCH. Nếu quý khách cần bất cứ sản phẩm gì của BOSCH với giá rẻ nhất, lắp đặt vận chuyển tận nơi, bảo hành dài hạn chu đáo, hãy tới Bếp Hoàng Cương!

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - TP HCM
  Địa chỉ: 348 Bạch Đằng - Q Bình Thạnh - TP HCM
  Tel: 0974329191
  Website: https://bephoangcuong.com

  Siêu thị Bếp Hoàng Cương - Hà Nội
  Địa chỉ: 398 Khâm Thiên - quận Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 0933266966
  Youtube: https://bit.ly/BepHoangCuong

  Trả lờiXóa

Được tạo bởi Blogger.