Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Máy hút mùi Faster FS-7017B ở đâu giá tốt nhất?

Máy hút mùi Faster FS-7017B
Máy hút mùi Faster FS-7017B


Thông số kỹ thuật Máy hút mùi Faster FS-7017B

Mã sản phẩm
Faster FS-7017B
Kiểu dáng
Máy hút mùi treo độc lập
Hãng sản xuất
Faster chính hãng
Loại sản phẩm
Máy hút mùi Faster
Động cơ
Turbin đôi
Công suất động cơ  
170 W
Công suất hút
1000m3/h
Chế độ khử mùi bằng than hoạt tính
Số tốc độ
3 tốc độ
Bộ lọc mỡ
Lưới lọc Inox 5 lớp
Phím điều khiển
Cảm ứng
Chất liệu/ màu sắc
Inox, kính
Độ ồn tối đa
<= 46 Db
Kích thước sản phẩm
450mm
Điện nguồn
220V

Mô tả chi tiết Máy hút mùi Faster FS-7017B

Máy hút mùi Faster FS-7017B
Máy hút mùi Faster FS-7017B  là dòng hút mùi kiểu dáng treo độc lập. Chất liệu của máy làm bằng inox và kính cường lực tăng độ an toàn cho người sử dụng đồng thời tăng tính chịu lực, chịu nhiệt cao. Đặc biệt hơn máy có chế độ điều khiển bằng cảm ứng với 03 tốc độ tùy sự lựa chọn và điều chỉnh của bạn sao cho phù hợp, máy còn có chế độ hẹn giờ tắt. Bạn sợ quên không tắt máy  khi sử dụng máy xong nên bạn có thể căn giờ để máy tự tắt.

Máy hút mùi Faster FS-7017B  có tấm lưới lọc bằng hợp kim nhôm gồm 03 lớp giúp lọc sạch bụi, mỡ để bảo vệ động cơ. Máy sử dùng đèn lep để chiếu sáng. Bạn cũng đã biết đèn lep là một loại đèn siêu tiết kiệm điện. Máy có cả hai chế độ đó là hút và đẩy mùi ra ngoài thông qua đường ống thoát hoặc máy có thể sử dụng than hoạt tính để khử mùi tại chỗ.

Công suất của máy lên đến 1000m3/h nên lực hút của máy rất nhanh và mạnh có thể hút mùi triệt để chỉ trong một thời gian ngắn. Độ ồn tối đa của máy là 56 db nên không hề ảnh hưởng gì tới bạn cả. Tổng điện năng tiêu thụ của máy chỉ bằng chiếc quạt điện thông thường nên máy rất tiết kiệm điện.Với kích thước 900mm là kích thước cơ bản của các sản phẩm bếp hiện nay nên bạn dễ dàng kết hợp. Đặc biệt máy sử dụng cáp nguồn mà không cần phích cắm nên rất an toàn.

Bài viết liên quan:

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.