Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Ở đâu bán Điều hòa một chiều Samsung AR09HVFSBWKNSV giá tốt nhất?

Điều hòa một chiều Samsung AR09HVFSBWKNSV
Điều hòa một chiều Samsung AR09HVFSBWKNSV

Bảng so sánh giá Điều hòa một chiều Samsung AR09HVFSBWKNSV

Nhà cung cấp Giá bán Nơi bán
7.200.000đ
7.290.000đ
9.150.000đ
12.550.000đ

Thông số kỹ thuật Điều hòa một chiều Samsung AR09HVFSBWKNSV

Công nghệ Inverter:Máy lạnh Inverter
Loại máy:Điều hoà 1 chiều (chỉ làm lạnh)
Tính năng
Chế độ làm lạnh nhanh:Có
Thông tin chung
Thông tin cục lạnh:750 x 245 x 250 mm
Thông tin cục nóng:660 x 475 x 242 mm
Chất liệu dàn tản nhiệt:Ống dẫn gas bằng Nhôm - Lá tản nhiệt bằng Nhôm
Loại Gas:R-410A
Nơi lắp ráp:Thái Lan
Năm ra mắt:2014
Hãng:Samsung. Xem thông tin hãng

Mô tả chi tiết Điều hòa một chiều Samsung AR09HVFSBWKNSV

Máy lạnh sử dụng công nghệ Inverter tiết kiệm điệnMáy lạnh Samsung giúp làm mát và tiết kiệm điện năng ở mức tối đa, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà không mất đi cảm giác thoải mái.Máy lạnh công suất lớn, làm lạnh nhanhMáy lạnh với công suất 1 Hp vận hành chế độ làm lạnh nhanh ở tốc độ cực đại để nhanh chóng mang đến độ lạnh mong muốn.Bộ lọc kháng khuẩn an toàn cho cả gia đìnhBộ lọc kháng khuẩn loại bỏ và tiêu diệt các vi rút từ không khí sinh ra một cách triệt để đem đến bầu không khí trong lành và sạch sẽ.Thiết kế tam giác mạnh mẽMáy lạnh Samsung có thiết kế hình tam giác độc đáo cải thiện hiệu quả giúp không khí lưu thông làm mát nhanh hơn
Máy lạnh Inverter tiết kiệm điệnMáy lạnh Inverter tiết kiệm điệnMáy lạnh sử dụng công nghệ Inverter giúp làm mát và tiết kiệm điện năng ở mức tối đa, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mà không mất đi cảm giác thoải mái.
Máy lạnh công suất lớn, làm lạnh nhanhMáy lạnh công suất lớn, làm lạnh nhanhMáy lạnh với công suất 1 Hp vận hành chế độ làm lạnh nhanh ở tốc độ cực đại giúp nhanh chóng mang đến độ lạnh mong muốn.

Bộ lọc kháng khuẩn an toàn cho cả gia đình
Bộ lọc kháng khuẩn an toàn cho cả gia đìnhMáy lạnh trang bị bộ lọc kháng khuẩn loại bỏ và tiêu diệt các vi rút từ không khí sinh ra một cách triệt giúp đem đến bầu không khí trong lành và sạch sẽ.

Bộ lọc kháng khuẩn an toàn cho cả gia đìnhChế độ hẹn giờ tiện lợiMáy lạnh đang hoạt động bạn có thể lựa chọn chế độ hẹn giờ bật hay tắt máy lạnh ở một thời điểm nào đó giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc và nghỉ ngơi. Hệ thống quạt mở rộng làm mát mạnh mẽHệ thống quạt mở rộng làm mát mạnh mẽMáy lạnh trang bị hệ thống quạt được thiết kế rộng lớn giúp cho luồng khí lạnh tỏa ra mạnh hơn và lan tỏa hơn.
Tính năng hút ẩm hiệu quảTính năng hút ẩm hiệu quả

Máy lạnh Samsung ngăn căn phòng của bạn trở nên ẩm thấp và oi bức giúp loại bỏ độ ẩm trong môi trường.
Bộ 3 bảo vệ tăng cườngBộ 3 bảo vệ tăng cường
Máy điều hoà Samsung với công nghệ Bộ 3 vảo vệ tăng cường kiểm soát độ ổn định của dòng điện; lớp phủ chống ăn mòn hiệu quả giúp giàn nóng và khung khỏi rỉ sét; thiết kế tối ưu giúp chống chọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt mang đến cho bạn sự an toàn và độ bền tối đa.

Vệ sinh máy dễ dàng, thuận tiệnVệ sinh máy dễ dàng, thuận tiệnMáy lạnh Samsung được trang bị màng lọc có thể dễ dàng tháo ra giúp bạn dễ hơn trong việc vệ sinh máy.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.