Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Amply California 568E (NH)


Amply California 568E (NH)
Amply California 568E (NH)


BẢNG SO SÁNH GIÁ AMPLY:


Nhà cung cấp Giá bán Nơi bán
5.300.000đ
5.500.000đ


THÔNG SỐ KỸ THUẬT AMPLY:

Model: Pro - 568E
Hãng SX: Amply California
Công nghệ: Hàn Quốc
Công suất: 150W
Số lượng kênh: 2 Kênh
Điện áp: 220 - 240V ~ 50 - 60Hz
Công suất tiệu thụ điện: 500W
Ngõ kết nối: 2 cổng hoa sen (AV )vào âm thanh stereo (A/B)
Hiệu ứng: 2 chế độ Reverb, Echo Delay.
Ngõ vào Mic: 2 ngõ 6ly
Hiệu ứng âm thanh: EQualizer
Độ nhạy nhạc: 200mV
Kích thước: 420 x 127 x 330 (mm
Trọng lượng: 12,8 kg

MÔ TẢ CHI TIẾT AMPLY:

Đặc Điểm nổi bật Amply California 568E (NH)

Ampli karaoke california pro 568e sang trọng, đẳng cấp, chất lượng cho âm thanh karaoke gia đình.

Giới thiệu sản phẩm Ampli California-PRO-568E

Với những bước cải tiến đột phá thay đổi trong công nghệ, hãng California đã cho ra đời dòng sản phẩm Ampli California  PRO-568E là sản phẩm có đồng thời hai chức năng: cổng 3S và bộ lọc cân bằng âm thanh Equalizer(EQ) điều chỉnh tone nhạc với 9 mạch lọc âm sắc, cho người dùng có thể điều chỉnh nhạc nền theo nhiều mức độ khác nhau (3 dải trầm, trung và cao tách bạch rõ ràng). Mạch 3S là công nghệ giúp âm thanh nhạc nền mạnh mẽ, sống động hơn nhưng vẫn ngọt ngào và uyển chuyển.

Ampli California PRO-568E được nhà hãng thiết kế riêng một mạch hiệu chỉnh Master  Micro có khả năng thay đổi và nâng cao chất lượng của giọng hát, làm cho giọng hát mềm mại, chi tiết và không bị hụt hơi khi kết hợp với mạch Echo có những tính năng vượt trội.Ampli California 568E có thiết kế kiểu dáng từ Hoa Kỳ ,sản phẩm sử dụng linh kiện 100%  sản xuất tại Hàn Quốc nên đảm bảo được chất chất lượng.Sản phẩm được nhập khẩu 100% Made in KOREA và có chế độ bảo hành chính hãng  3 năm vượt trội. 

Với cải tiến mới tích hợp sẵn tầng equalizer điều chỉnh tone cho khách hàng thêm một lựa chọn khi dùng pro-568e với 9 mạch lọc âm sắc có thể đưa dải âm trầm xuống 63hz tạo tiếng bass sâu, tròn, chắc. Các dải âm thanh khác điều chỉnh theo nhiều mức khác nhau tùy thuộc vào gu âm nhạc của từng người và cải thiện tích cực cho mạch âm sắc được thể hiện cuối cùng bằng mạch lọc nâng giá trị treble đạt tới 16khz.

Ampli karaoke 568e sử dụng các thành phần linh kiện tiêu chuẩn của california mỹ, biến áp được đặt cố định riêng trong một khung chống cộng hưởng giảm tối đa sự xuyên nhiễu âm thanh giữa các tần số. Hơn thế nữa pro-568e còn được thừa hưởng công nghệ từ những sản phẩm đầu bảng của california.   

Đối tượng mà pro-568e muốn hướng tới là những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp cho hệ thống âm thanh karaoke có được chất lượng chuẩn mực và đáp ứng nhu cầu công nghê cao và hướng tới thay đổi cách nhìn và văn hóa tiêu dùng của người việt nam trên thị trường thiết bị âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.