Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Điều hoà hai chiều Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S ở đâu giá tốt nhất?

Điều hoà hai chiều Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S
Điều hoà hai chiều Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S

Bảng so sánh giá Điều hoà hai chiều Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S

Nhà cung cấp Giá bán Nơi bán
30.690.000đ
31.000.000đ
31.150.000đ
31.150.000đ
31.150.000đ
32.060.000đ

Thông số kỹ thuật Điều hoà hai chiều Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S

Loại máy
2 cục 2 chiều
Công suất
24,225 Btu/h
Điều khiển từ xa
Kích thước cục lạnh
339 x 1197 x 262 mm
Kích thước cục nóng
750 x 880 x 340 mm
Trọng lượng cục lạnh
15,5 kg
Trọng lượng cục nóng
57 Kg
Loại Gas
GAS R410A

Mô tả chi tiết Điều hoà hai chiều Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S

Điều hoà Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S là dòng máy điều hòa 2 chiều sang trọng của Mitshubishi công suất 7,1KW hoạt động 2 chiều nóng lạnh, máy thích hợp với phòng có diện tích 50 đến 70 m2. Máy được sản xuất tại Thái Lan, bảo hành 3 năm cho thân máy và 7 năm cho máy nén. Sản phẩm đã được xếp hạng cấp năng lượng tiêu chuẩn 5 sao. Điều hòa nhiệt độ Mitsubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S có thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp đặt, máy chạy êm ít gây tiếng ồn, nhiều chế độ tiện ích mang lại cho người sử dụng, có biến tần Inverter tiết kiệm tối đa điện năng.

Những công nghệ đột phá có trên điều hòa Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S
Bộ lọc khuẩn Enzyme: Enzyme dùng trong bộ lọc của Mitsubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S là loại Enzyme tính kiềm tự nhiên sẽ tấn công vào giáp bào của khuẩn trùng tại ô bẫy vi sinh trên bộ lọc và tiêu diệt chúng.

Bộ lọc khử mùi: Bộ lọc khử mùi giữ không khí trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng. Có thể bảo trì bằng cách gỡ ra rửa bằng nước, phơi khô dưới ánh nắng và tái sử dụng mà không cần thay thế linh kiện.
Chức năng tiện nghi trên điều hòa Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S
Chế độ tự động: Điều hoà Mitshubishi Heavy inverter SRK/SRC71ZR-S Tự động chọn chế độ vận hành (Cool, Heating, Dry) tùy theo nhiệt độ trong phòng tại thời điểm cài đặt.Chế độ làm lạnh nhanh: Điều hoà nhiệt độ Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh trong vòng 15 phút.
Chức năng đảo gió trên điều hòa treo tường Mitshubishi Heavy
Chế độ đảo gió tự động: Điều hoà không khí Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S tự động chọn góc thổi chếch để tối đa việc làm lạnh.

Chế độ nhớ vị trí cánh đảo: Khi cánh tản gió quay, bạn có thể chọn vị trí dừng bất kỳ của chúng. Khi khởi động lại máy, máy sẽ nhớ vị trí cánh đảo ở lần vận hành trước.
Góc đảo cánh lên/xuống: Điều hòa treo tường Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S Chọn góc độ lên xuống theo độ rộng mong muốn
Chế độ đảo qua lại: Điều hoà Inverter Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S phân phối dòng khí trải rộng khắp phòng bằng cách đảo cánh hướng gió bên phải và trái một cách tự động. Góc cánh hướng gió có thể được bố trí ở những vị trí mong muốn bất kỳ.

Công nghệ tiết kiệm năng lượng trên điều hòa Mitshubishi Heavy 24000BTU
Chế độ tiết kiệm điện: Điều hòa Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S Inverter được vận hạnh ở chế độ tiết kiệm điện trong khi vẫn duy trì điều kiện làm lạnh và sưởi ấm.

Chế độ khử ẩm: Điều hoà Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S làm giảm độ ẩm bằng cách kiểm soát gián đoạn chu kì làm lạnh.
Chế độ định giờ khởi động: Định giờ khởi động máy tự động. Máy có thể khởi động sớm so với giờ cài đặt nhằm giúp nhiệt độ trong phòng đạt theo mong muốn khi bắt đầu sử dụng (chế độ làm lạnh).
Bộ định giờ bật/tắt máy trong 24 giờ: Bằng cách kết hợp 2 bộ định giờ bật/tắt máy, bạn có thể cài đặt cho cả hai thời điểm vận hành trong cùng 1 ngày. Với một lần cài đặt bộ định giờ sẽ được bật hoặc tắt hệ thống ở một thời gian xác định lặp đi lặp lại hàng ngày.

Chế độ định giờ tắt máy: Mitshubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S sẽ tự động tắt theo giờ đã được cài đặt.
Chế độ ngủ: Nhiệt độ phòng được kiểm soát một cách tự động trong thời gian cài đặt để đảm bảo nhiệt độ phòng không quá lạnh hay quá nóng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.