Bếp công nghiệp

Tìm kiếm

Tại sao bạn nên mua Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI?


Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI
Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI

BẢNG SO SÁNH GIÁ BÁN CÁC ĐẠI LÝ BÁN CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI

Đặc điểm sản phẩm

Loại máy: Máy lọc nước R.O
Số lõi lọc: 5 lõi
Công nghệ lọc: Công nghệ lọc RO
Dung tích: 9 lít 
Công suất lọc nước: 11.8 lít/giờ
Tiện ích: Vòi nước điện tử, Có đèn báo thay lõi, Tự động sục rửa màng lọc RO
Hệ thống bơm và van điều tiết: Bơm - hút 2 chiều, van điện từ
Kích thước: Rộng 26 cm - Sâu 43 cm - Cao 42 cm
Thương hiệu: Mỹ
Nơi sản xuất: Trung Quốc
Hãng: AOSMITH.

Mô tả sản phẩm Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI

Máy lọc nước AOSmith thiết kế gọn gàng, hiện đại, có thể lắp đặt linh hoạt ở nhiều vị trí trong bếp.Màng lọc RO - Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO - Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân...) và các vi khuẩn có hại.
Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI
Máy lọc nước RO dưới chậu rửa A.O.Smith AR75-A-S-2 sử dụng công nghệ RO - Side Stream tiên tiến mang đến cho bạn sự chăm sóc hoàn hảo nhất. Máy sử dụng màng lọc RO thẩm thấu ngược giúp loại bỏ những tạp chấp, bùn bẩn, vi khuẩn, virus trong nước máy.
Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI
Máy lọc nước có công suất lọc nước 11.8 lít/giờ, dung tích bình chứa nước tới 9 lít, đáp ứng nhu cầu nước tối đa cho gia đình bạn
Bình chứa được làm bằng thép không rỉ, có túi hơi cao su chứa nước bên trong, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo không ảnh hưởng đến độ tinh khiết của nước.
Ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập, tránh hoàn toàn hiện tượng tái nhiễm khuẩn trong nước
Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI
Đóng/mở (tháo lắp) máy với 2 nút khóa trên thân máy
Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI
Hệ thống kiểm soát điện tử EPM đảm bảo máy sử dụng êm ái, tiện lợi, an toàn
- Cảnh báo thay thế lõi lọc: Căn cứ vào thực tế sử dụng – tiêu dùng nước tinh khiết, biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Khi biểu tượng là màu đỏ thì lõi lọc cần được thay thế ngay lập tức để đảm bảo chất lượng nước đầu ra tốt nhất.
- Cảnh báo rò rỉ: Khi phát hiện nước rò rỉ, máy sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử và liên tục phát ra tiếng kêu để cảnh báo. Tiếng kêu sẽ ngừng khi ngắt nguồn điện và van nước cấp được khóa lại.
- Sục rửa lõi lọc tự động: Khi nước đi qua màng lọc, tạp chất và vi khuẩn được giữ lại trên bề mặt màng, vì vậy việc thường xuyên được sục rửa sẽ đảm bảo rằng hiệu suất màng lọc đạt được kết quả tốt nhất, nguồn nước tinh khiết nhất.
- Van điện từ tích hợp: Kết nối với màn hình cảm ứng để kiểm soát nước tinh khiết đóng hoặc mở, kiểm soát tình hình nước cấp, tốc độ dòng chảy của nước cấp và nước thải, tự động sục rửa màng lọc.
- Cảnh báo lỗi vận hành: Khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu để thông báo cho người dùng biết.
Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI
Máy với vòi nước điện tử, thông báo thời gian thay lõi lọc ngay trên vòi giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng
Máy lọc nước RO AOSMITH AR75-A-S-2 5 LÕI

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.